NÊN MUA GHẾ MASSAGE LOẠI NÀO TỐT

Bạn nên mua một chiếc ghế massage toàn thân loại tốt để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Buheung sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn về các dòng ghế massage.

Cuộc sống quá nhiều áp lức việc phải được giải tỏa thư giãn và bổ sung năng lượng để bước tiếp trên những hành trình chinh phục đỉnh cao mới là điều rất cần thiết. Tuy nhiên chú trọng đến chế độ nghỉ ngơi thư giãn vào các kỳ nghỉ thôi chưa đủ, vì sau mỗi ngày làm việc căng thẳng chúng ta cần chính là chiếc ghế massage tốt để thả mình thư giãn sau một ngày mệt mỏi.

Ghế massage thế nào là tốt?

Trên thị trường có rất nhiều loại ghế massage khác nhau từ 2D, 3D, 4D, hay ghế massage hồng ngoại,… Vậy để loại ghế massage mình cần là loại nào thì chúng ta nên quan tâm đến điều gì. Nếu bạn muốn chăm sóc đôi chân hay bị đau nhức, đau lưng do phải ngồi nhiều, hoặc đau vai gáy do ngồi trước máy tính quá lâu,…thì việc lựa một chiế  ghế massage cho mình là điều đơn giản.

 

Mua ghế massage

                                        Mua ghế massage loại nào tốt?

Một chiếc ghế massage được đánh giá tốt không chỉ ở công dụng mà nó đem lại mà còn được đánh giá qua các tính năng, ngoại hình, chất lượng, giá bán và các dịch vụ hậu mãi sau khi mua sản phẩm.

Công nghệ áp dụng trên ghế matxa:

 

  1. Mỗi dòng ghế khác nhau sẽ áp dụng công nghệ với các tính năng khác nhau. Ghế càng hiện đại, giá bán càng cao thì công nghệ áp dụng sẽ càng tân tiến. Bạn sẽ tiếp cận được với nhiều dòng ghế khác nhau với những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Bạn nên phân biệt và đánh giá chúng dựa trên những bộ phận cấu thành chính của ghế.
  2. Túi khí: Túi khí cũng là bộ phận thường xuất hiện ở các sản phẩm ghế massage toàn thân. Túi khí cũng có nhiều loại, túi khí đơn, túi khí kép, túi khí mát xa hình cánh bướm, túi khí massage điểm lồi,… Công nghệ của hệ thống bơm nhả khí và chất liệu của túi cũng là điều bạn cần quan tâm khi đánh giá chất lượng của ghế.
  3. Con lăn: Con lăn sử dụng ở chiếc ghế bạn đang tìm hiểu là con lăn cố định hay con lăn di chuyển 3D-4D-5D, con lăn nhựa, cao su hay con lăn cao cấp với bi nhiệt hồng ngoại. Độ dài trục lăn ra sao (thường bắt đầu từ cổ-gáy xuống tới thắt lưng, mông hoặc đùi) , kết cấu con lăn hình chữ L, S hay J?… có đấm lưng hay không? có bấm huyệt không? ôm sát cơ thể và lực có mạnh không?
  4. Ghế có được bố trí nhiệt hồng ngoại hay không? Bố trí ở vị trí nào (lưng, tay hay chân…)
  5. Công nghệ nổi bật đặc trưng của mỗi dòng ghế: điều khiển giọng nói, mát xa đồng bộ hóa âm thanh MUSIC SYNC, công nghệ kéo dãn, massage vũ trụ…

 

Mua ghế massage nào tốt

                   Các chức năng của ghế massage Buheung

Mua ghế massage ở đâu?

Bạn có thể đến các địa chỉ dưới đây để được trải nghiệm các dòng ghế massage mới nhất và mua ghế với các ưu đãi lớn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *